นครเฉิงตูเชิญประชาชนทั่วไปร่วมออกแบบพื้นที่สาธารณะ ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 41 ล้านบาท

นครเฉิงตูเชิญประชาชนทั่วไปสมัครเข้าร่วมการประกวด “2021 Design Award for Chengdu Public Aesthetic Space in Community" ภายใต้แนวคิด “Better Community, with Diversified and Harmonious Beauty”

http://www.racenter.cn/

3 ส.ค. 2564   215  

นครเฉิงตูเชิญประชาชนทั่วไปสมัครเข้าร่วมการประกวด “2021 Design Award for Chengdu Public Aesthetic Space in Community" ภายใต้แนวคิด “Better Community, with Diversified and Harmonious Beauty (พัฒนาชุมชนให้ดีขึ้นด้วยความงามที่หลากหลายและเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน)” นี้มีวัตถุประสงค์เพื่อดึงดูดให้นักออกแบบมืออาชีพทั่วโลกได้มีส่วนร่วมในโครงการออกแบบและก่อสร้างพื้นที่สาธารณะ 14 แห่งในนครเฉิงตู โดยมุ่งเน้นการผสมผสานการมีปฏิสัมพันธ์ทางสังคม การบริการชุมชน และประสบการณ์ทางสุนทรียศาสตร์เข้าด้วยกันได้อย่างลึกซึ้ง อีกทั้งสร้างสถานที่ที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองด้วยการนำองค์ประกอบและแนวคิดการออกแบบระดับนานาชาติมาสู่นครเฉิงตูเพื่อสร้างมิตรภาพที่ยั่งยืน โดยผลงานที่ผ่านเข้าสู่รอบคัดเลือกและชนะการประกวดในแต่ละโครงการจะได้รับเงินรางวัล ซึ่งมีมูลค่ารวม 8.2 ล้านหยวน หรือกว่า 41 ล้านบาท

นักออกแบบหรือทีมออกแบบที่สนใจร่วมส่งผลงานเข้าร่วมการประกวด สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม และดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ http://www.racenter.cn/ โดยส่งใบสมัครพร้อมทั้งเอกสารและหลักฐานที่เกี่ยวข้องที่ Ms. Wang Yanyue ได้ทาง yanyue.wang@foxmail.com พร้อมทั้งส่งสำเนา (CC) มายังสำนักงานการต่างประเทศทางอีเมล international.bangkok@gmail.com

หมดเขตรับสมัครวันที่ 13 สิงหาคม 2564 เวลา 16.00 น. (GMT+7)

นครเฉิงตูเชิญประชาชนทั่วไปร่วมออกแบบพื้นที่สาธารณะ ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 41 ล้านบาท

ข้อเสนอแนะ
ติดตามเรา